Các khóa học đã đăng ký

APOLLO SR.1

ĐÀN PIANO APPOLLO là sản phẩm được hãng Piano hàng đầu Nhật Bản TOYO Piano thiết kế và chế tác thủ công. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản và là 1 trong 4 thương hiệu lớn vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Ở Nhật nó được biết đến rộng rãi giống như các thương hiệu đàn piano Nhật Bản khác như Apollo, Atlas, Victor,Wagner, Nobel, Gershwin...

Một số model của Piano Apollo cao cấp đáng chú ý được lắp ráp từ các chi tiết nhập khẩu như máy Renner, dây Roslau và nỉ búa Royal George cho các bộ phận của chúng. Tất cả các model đàn Piano Apollo đều sử dụng Nickel mạ bàn đạp (pedal).

- Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Apollo được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

- Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Apollo được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

- Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Steinrich là 220 dây.

- Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.

- Cây đàn có chất âm mộc mạc, tinh tế. Chất lượng và âm thanh của nó làm hài lòng cả những nghệ sỹ hàng đầu. 

Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.

Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Apollo

Đàn Apollo sử dụng những nguyên liệu cao cấp như gỗ thông Bắc Mỹ, búa máy đàn thuơng hiệu Đức, lông cừu Tây Âu, ... Đàn Piano Apollo có âm thanh ấm áp, to, rõ, bay bổng.

LIÊN HỆ: 028.7309.6666


Cũ hơn


popup