Các khóa học đã đăng ký

HỌC ĐÀN PIANO TẠI TPHCM

Học đàn Piano đang được nhiều người ưa chuộng, vì thế số lượng trường dạy đàn piano cũng tăng lên khá nhiều nhưng hầu hết là các trường âm nhạc tại TPHCM có chất lượng giảng dạy không đạt yêu cầu và không đúng tiêu quẩn quốc tế.

Qua các chiêu trò PR các khóa học đàn như: miễn giảm học phí, tặng đàn, giảm giá đàn để thu hút học viên… đã làm cho nhiều người phân vân không biết nơi nào là nơi dạy đàn piano tốt nhất. Hãy cùng Hamila Arts Center tham khảo những tiêu chí, những đánh giá sau đây để giúp bạn có thể chọn cho mình, cho các bé một địa điểm học piano tại TPHCM lí tưởng đúng với các tiêu chuẩn bạn đã đề ra.

Một vài lời khuyên sau để lựa chọn cho mình nơi học đàn piano tại TPHCM tốt nhất

– Thứ nhất, bạn nên tìm hiểu một vài trường trước khi quyết định chọn nơi mà bạn sẽ gắn bó lâu dài. So sánh giữa các trường để thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi trường và có một quyết định đúng đắn.

hoc piano tai tphcm

 

– Thứ hai, đừng quan tâm đến học phí, mà hãy nghe tư vấn về trường. Điều bạn cần quan tâm nhất đó là giáo trình họ giảng dạy là giáo trình gì, chất lượng ra sao? Giáo viên của học được tuyển chọn như thế nào? Phương pháp dạy của giáo viên là gì? Đó là những vấn đề bạn cần quan tâm trước tiên chứ không phải là học phí. Nhưng nếu mọi thứ đều tốt và học phí không quá cao thì thật là tuyệt vời.

– Thứ ba, bạn cũng nên quan tâm về vấn đề số lượng học viên trong một lớp học. Học viên quá đông bạn sẽ chẳng có thể học được nhiều. Chất lượng phòng học cũng là một vấn đề. Phòng học không tốt, không trang bị đầy đủ trang thiết bị sẽ làm bạn không thoải mái và học không tốt. Bạn cũng nên đi một vòng tham khảo phòng học ngoài việc ngồi một chỗ nghe nhân viên tư vấn.

– Cuối cùng hãy xác đinh trong tư tưởng của bạn rằng học piano là 1 quá trình lâu dài, các quảng cáo học piano trong thời gian vài tháng thì hoàn toàn không có tính khả thi. Hãy lắng nghe những người học viên đã hoặc đang theo học, những người đã học piano lâu năm. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên tuyệt vời, hoàn toàn khác biệt với các thông tin quảng cáo trên mạng.

Vì sao bạn nên học đàn piano tại Trung tâm Nghệ thuật Hamila?

HaMiLa Arts Center đang trên hành trình hoàn thành sứ mệnh lan tỏa và nuôi dưỡng niềm đam mê cũng như góp phần nâng tầm giá trị của nghệ thuật trong cuộc sống.

Với quan điểm mỗi cá nhân đều sở hữu những khả năng về nghệ thuật khác nhau, sứ mệnh của HaMiLa chính là là giúp đỡ tất cả mmoji người có thể khai phá và thể hiện tiềm năng nghệ thuật của mình để có thể đào tạo và tìm ra những nhân tài cho bầu trời nghệ thuật thế giới.

hoc piano tai tphcm

HaMiLa Arts Center - chúng tôi cam kết chất lượng vượt trội.

Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy từ Nhạc viện, các trường nghệ thuật uy tín.

Họ dạy cực kì lôi cuốn, mà lại còn siêu vui tính.

Với 60 phút mỗi buổi học là những phút giây quý giá mà học viên sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ HaMiLa.

Kết thúc mỗi khoá học, các bé được trình diễn kiểm tra chuyên môn xếp loại.

Anh chị Phụ huynh hãy dẫn bé tới Hamila Arts Center. Chúng tôi nhận các bé từ độ tuổi mẫu giáo.

Lịch học đa dạng linh động mỗi ngày trong tuần, dễ dàng để sắp xếp.

Cùng nhau khám phám đam mê âm nhạc nghệ thuật tại không gian vô cùng hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

HaMiLa tổ chức các lớp học thử Miễn Phí để Quý khách ghé thăm quan & trải nghiệm.

hoc piano tai tphcm

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ trước khi quyết định cho bé đi theo lâu dài.

HaMiLa có rất nhiều ưu đãi trong mùa dịch Covid.

Giảm giá 5% cho học viên khi đăng ký trong tháng này.

Tặng 01 balo Hamila, 01 bình nước Hamila cùng bé tới trường.

Tặng voucher trị giá 2 triệu đồng khi mua đàn Piano tại HaMiLa.

Tóm lại, Học đàn piano là quá trình học lâu dài chứ không phải học 1-2 tháng. Nếu học thật sự thì thời gian có thể là 5-10 năm, thậm chí có thể hơn. Vì thế, bạn đừng nên chọn trường vì những lí do ưu đãi, giảm giá, tặng kèm… vì tặng được một lần, giảm được một lần chứ không giảm mãi được.

Mong rằng những ý kiến trên của Hamila Arts Center sẽ giúp bạn tin tưởng và quyết định lựa chọn Hamila là nơi dạy đàn piano uy tín và chất lượng bậc nhất không những ở TpHCM mà ở phạm vi cả nước.


Cũ hơn Mới hơn


popup