Các khóa học đã đăng ký

KHOÁ HỌC NHẢY CHO TRẺ EM VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI

Theo những cuộc khảo sát của tổ chức y tế trong nước, có một sự thật đáng báo động rằng: Mức độ trẻ em nước ta đang dần trở nên thụ động, ít vận động và mất hứng thú đối với các bộ môn thể thao, hay những hoạt động sử dụng sức mạnh thể chất ngày càng tăng cao. Từ đó, gây ra các các hậu quả nghiêm trọng như tăng cân, béo phì, dễ chán nản và stress ở trẻ em, ngoài ra còn tăng khả năng mắc các bệnh đường huyết, tim mạch và xương khớp sau này. 

Find out how sedentary kids of today actually are. #ChildhoodInactivity #ChildhoodObesity #SedentaryBehavior

Việc lựa chọn các bộ môn thể thao và những hoạt động thể chất để rèn luyện sức khoẻ cho trẻ ngay từ nhỏ là một việc làm vô cùng cần thiết mà tất cả các bậc phụ huynh nên chú ý càng sớm càng tốt. Trong tất cả các hoạt động thể chất lành mạnh ngày nay, việc cho bé tham gia vào một lớp Nhảy Hiện Đại chính là một quyết định rất tốt và hiệu quả nó mang lại cho bé đảm bảo sẽ rất cao. 

Tăng cường sức khoẻ thể chất một cách hiệu quả 

Đối với một buổi tập nhảy, bé sẽ đốt được từ 150 – 200 calories mỗi 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Những con số về thời gian và lượng calories mà mỗi bé nên đốt trong một buổi học này đã được nghiên cứu kỹ càng, để từ đó lựa chọn được những bài tập phù hợp nhất với bé. Vì thế, bé sẽ giải phóng được lượng calories thừa ra ngoài một cách hợp lí, bé sẽ ăn ngon miệng hơn, chất lượng giấc ngủ sẽ được cải thiện ngày một tốt hơn, bé sẽ có nhiều năng lượng hơn cho các hoạt động học tập, khám phá thú vị khác mỗi ngày.

Ngoài ra, việc học nhảy còn giúp bé phát triển sức khoẻ tim mạch, tăng cường độ dẻo dai xương khớp. Khi tập nhảy, bé sẽ học được cách điều hoà nhịp thở, sử dụng oxy trong phổi một cách hợp lý, từ đó sức khoẻ của bé phát triển tốt hơn, tránh được nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và đường hô hấp. 

Không chỉ dừng lại ở đó, việc tập nhảy thường xuyên còn vô cùng tốt đối với sự phát triển xương khớp ở trẻ. Việc tạo ra các vận động cần thiết, tác động trực tiếp vào các sụn xương khớp ở trẻ trong độ tuổi phát triển sẽ căng cường khả năng trao đổi chất trong xương, giúp xương phát triển khoẻ mạnh và dẻo dai. 

Nâng cao sức khoẻ tinh thần 

Các bài tập nhảy trên nền nhạc hiện đại đầy năng động và hứng khởi còn giúp bé trở nên vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Rất nhiều những cuộc khảo sát đã cho thấy, thần sắc bé trở nên tốt hơn, thái độ và lời nói tích cực hơn rất nhiều sau những giờ tập nhảy. Ngoài ra, sự tự tin trong trẻ cũng được nâng cao lên rất nhiều sau một thời gian dài tập nhảy, bé có thể thoải mái thể hiện bản thân hơn ở môi trường xung quanh. 

Giới thiệu lớp nhảy hiện đại đạt chuẩn cho trẻ em 

Mỗi động tác, mỗi bài tập nhảy học được sẽ giúp cho bé hiểu được rằng sự sáng tạo về nghệ thuật là những điều vô cùng tuyệt vời, và những cố gắng cũng như thành quả bé đạt được sau mỗi lớp học nhảy đều thật xứng đáng. Lựa chọn cho con một lớp học nhảy đạt tất cả tiêu chuẩn về giảng dạy và môi trường sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công của bé khi tập nhảy. 

HAMILA xin mang đến cho các bé buổi HỌC NHẢY MIỄN PHÍ để bạn có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn lớp học nhảy chuẩn tốt cho bé

Đăng ký ngay tại đây nhé: https://forms.gle/Yb6xSJXQKvEwai7

Hệ thống HAMILA ARTS CENTERS hiện có 3 trung tâm tại TP.HCM 

★ CS1: (Quận10) 197-199 đường 3/2, P9, Q10. 

★ CS2: (Vinhomes Central Park), toà C1 tầng 1, phòng OT.01.01 

★ CS3:(Phú Mỹ Hưng), số 26 đường C, shophouse Cảnh Viên 2, Q7.


Cũ hơn Mới hơn


popup