Các khóa học đã đăng ký

HỌC NĂNG KHIẾU MANG LẠI CHO BÉ NHỮNG GÌ?️


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có lẽ cụm từ “Học năng khiếu” đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Các ông Bố, bà Mẹ luôn muốn dành cho các thiên thần nhỏ của mình những điều tốt đẹp nhất. Bên cạnh việc biết thêm một môn nghệ thuật, Học năng khiếu mang lại cho các bé những lợi ích gì? Cùng điểm qua một vài lợi ích dưới đây nhé!!!

Với mỗi loại hình nghệ thuật hay một năng khiếu nhất định sẽ mang lại những lợi ích phù hợp nhất:

1. Âm nhạc: Khi nhắc đến năng khiếu, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua hát và chơi các nhạc cụ. Điều này sẽ giúp tâm hồn bé trở nên dạt dào, có nhiều cảm xúc, khả năng tưởng tượng sẽ được nâng cao đồng thời rất tích cực cho trẻ phát triển trí não.


2. Nhảy hiện đại: Nếu như Bóng đá là sự lựa chọn của hầu hết Ba Mẹ để rèn luyện sức khỏe dành cho các bạn nam, thì các thiên thần nữ của chúng ta sẽ được trải nghiệm qua bộ môn nhảy. Nhảy vừa được xem là bộ môn năng khiếu, vừa được xem là một bộ môn thể thao, giúp các bé phát triển khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai, cân đối. Bên cạnh đó, nhảy còn giúp các bé rèn luyện tính kiên trì, chịu khó, tỉ mỉ và đặc biệt là khả năng làm việc nhóm.


3. Hội họa: Cũng như nhảy, vẽ là lớp năng khiếu được số lượng trẻ em đi học nhiều trong trường, bởi đây là môn nghệ thuật giúp trẻ có thể phát triển trí tưởng tượng trong thế giới quan riêng của bé. Học vẽ cũng giúp bé rèn luyện được khả năng quan sát, mô tả sự vật hiện tượng, chắc chắn sẽ tăng được khả năng tập trung cao khi làm bất kỳ việc gì, giúp trẻ hoàn thiện tốt tâm hồn mình.


Thấu hiểu được những vấn đề trên, HaMiLa đã được hình thành dựa trên sự tận tâm trong việc phát triển và bồi dưỡng các tài năng nhí. Chúng tôi có đầy đủ các lớp như: Piano, vẽ nghệ thuật, nhảy hiện đại, kèn… HaMiLa tự tin rằng đây sẽ là môi trường tuyệt vời để các bé có thể hoàn thiện bản thân tốt nhất.
-----------------------------------
TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ: https://bom.to/zmJZXT
Hệ thống HAMILA ARTS CENTERS hiện có 3 trung tâm tại TP.HCM
★ CS1: (Quận10) 197-199 đường 3/2, P9, Q10.
★ CS2: (Vinhomes Central Park), toà C1 tầng 1, phòng OT.01.01
★ CS3:(Phú Mỹ Hưng), số 26 đường C, shophouse Cảnh Viên 2, Q7.

 


Cũ hơn Mới hơn


popup