Các khóa học đã đăng ký

ĐỊA CHỈ HỌC PIANO UY TÍN TẠI TP.HCM

Piano là nhạc cụ được nhiều người yêu thích và cũng là bộ môn âm nhạc được phần lớn các bậc phụ huynh chọn cho con mình theo học nhất. Sở dĩ là bởi vì trong tất cả các bộ môn âm nhạc, học đàn piano là phương pháp tốt nhất để rèn luyện tính tập trung, kiên trì, sự nhanh nhẹn, phát triển những giác quan và hoàn thiện tính cách toàn diện.

Bên cạnh đó, việc chọn một địa chỉ đáng tin cậy để học chơi đàn piano cũng rất quan trọng, góp phần lớn trong việc khơi gợi và thúc đẩy niềm đam mê âm nhạc, đồng thời ảnh hưởng rất nhiều đến việc nâng cao kỹ năng chơi đàn piano của học viên. Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm dạy học piano, việc chọn được một trung tâm thực sự tốt là một việc không hề dễ dàng. Để giúp các bạn gỡ rối, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý trước khi quyết định chọn một trung tâm dạy piano và địa chỉ học piano uy tín tại TPHCM.

HỌC PIANO UY TÍN TẠI HAMILA ARTS CENTER

Hệ thống Trung tâm Nghệ thuật Hamila là nỗ lực phát triển hướng đến tương lai, khi Việt Nam hoàn toàn hội nhập với thế giới. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn học đàn piano.

Với ước mơ nuôi dưỡng và truyền tải niềm cảm hứng để giúp các học viên có thể khám phá ra khả năng nghệ thuật tiềm ẩn trong bản thân mình, Hamila cam kết mang đến những khóa học Piano chất lượng từ cơ bản đến nâng cao để các học viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình. 

dia chi hoc piano uy tin tai tphcm

 

Ngoài những chính sách ưu đãi, quà tặng và hỗ trợ cho học viên, Hamila cam kết với chất lượng vượt trội về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ Nhạc viện và các trường nghệ thuật. 

99% học viên đầu ra tại Hamila đều đạt được những thành tựu, kết quả mà khóa học tại trung tâm mang lại. 

Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn đâu là trung tâm Piano dành cho mình, HAMILA mang đến món quà đầu tiên dành cho Bạn, một buổi HỌC THỬ MIỄN PHÍ trước khi Bạn quyết định gắn bó lâu dài. 

Đăng ký ngay tại đây nhé: https://bom.to/zmJZXT

Hệ thống HAMILA ARTS CENTER hiện có 5 trung tâm tại TP.HCM 

CS1: (Quận 10) 197-199 đường 3/2, P.9, Q.10. 

CS2: (Vinhomes Central Park), 03.11 tháp Landmark 2

CS3: (Phú Mỹ Hưng), số 26 đường C, shophouse Cảnh Viên 2, Q.7.

CS4: (Saigon Pearl), 01.04 Tháp Topaz 1.

CS5: (HaDo Centrosa Garden), 19.12A Tháp Iris 4.

dia chi hoc piano uy tin tai tphcm

 

Việc chọn trung tâm dạy đàn piano uy tín, chất lượng quan trọng là thế nhưng việc chỉ luyện tập với nhạc cụ trên lớp học là chưa đủ. Muốn học đàn piano hiệu quả thì bạn cần phải dành thời gian tập luyện, có công cụ để luyện tập thường xuyên tại nhà để có thể ôn bài và phát triển kỹ năng nhanh nhất... 

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CHỌN TRUNG TÂM HỌC PIANO

Trên thực tế, không phải trung tâm dạy đàn piano nào cũng uy tín và mang lại kết quả như mong đợi. Chính vì vậy, trước khi quyết định đăng ký một khóa học đàn piano, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn một địa chỉ học đàn piano:

Cơ sở vật chất của trung tâm dạy đàn piano phải đầy đủ

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình theo học đàn piano của bạn. Tốt hơn bạn nên đến trực tiếp để xem qua lớp học trước khi quyết định có đăng ký hay không. Cơ sở vật chất đạt chuẩn khi môi trường phải thuận tiện cho việc học piano như có đủ ánh sáng, chống ồn, không gian phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng phục vụ học đàn.

Nên chọn những trung tâm có lịch sử hoạt động lâu dài

Với lịch sử hoạt động lâu năm, những trung tâm dạy đàn piano này sẽ có một bề dày kinh nghiệm trong việc dảng dạy và tổ chức. Cụ thể, họ sẽ biết cách điều chỉnh cách giảng dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng khác nhau, đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm sẽ có phương pháp tốt nhất để bạn có thể tiếp thu nhanh và tăng cường sự hứng thú. Một trung tâm có thể tồn tại và phát triển lâu dài chứng minh rằng họ đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của rất nhiều lớp học viên.

Còn các trung tâm dạy đàn piano còn quá mới, bạn sẽ không thể chắc chắn rằng họ có đủ kinh nghiệm để cho bạn giáo trình tốt nhất. Đó là chưa kể đến những trung tâm kém chất lượng, lừa đảo vẫn tồn tại đầy rẫy trên thị trường.

dia chi hoc piano uy tin tai tphcm

 

Giáo trình dạy phải phù hợp

Giáo trình dạy rất quan trọng, đóng vai trò quyết định đến kết quả học đàn piano của bạn. Bạn cần quan tâm giáo trình mà trung tâm giảng dạy là gì, chất lượng ra sao, giáo viên được tuyển chọn như thế nào và phương pháp dạy của giá viên ra sao. Vấn đề này bạn có thể gọi trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn, tham khảo qua các thông tin chính thống hoặc hỏi ý kiến những người đã từng học tại trung tâm nếu bạn có quen biết.

Chọn trung tâm dạy đàn piano có nhiều giáo viên

Mỗi giáo viên sẽ có cách dạy, cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách khác nhau. Và mỗi học viên cũng có cách tiếp thu khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn những trung tâm dạy đàn có nhiều giáo viên và tìm cho mình một người dạy thích hợp. Như vậy, hiệu quả làm việc giữa bạn và người dạy sẽ cao hơn. So với việc chỉ được học với một giáo viên duy nhất thì việc học tại các lớp có nhiều giáo viên sẽ bớt nhàm chán và buồn tẻ.

Không vì học phí rẻ mà chọn

Khi đăng ký một khóa học đàn piano, điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm là chất lượng giảng dạy, lộ trình học tập, giáo trình, số lượng học viên… chứ không phải là giá học phí. Đừng vì quá tiếc tiền mà chọn những trung tâm dạy đàn piano giá rẻ, kết quả là “tiền mất tật mang”, tốn thời gian mà kết quả thu lại chẳng được bao nhiêu. Tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm uy tín có mức học phí phải chăng nhất, còn gì tuyệt hơn một trung tâm dạy piano chất lượng mà có giá hợp túi tiền!

Quyền lợi của bạn khi theo học

Học đàn piano là quá trình học lâu dài chứ không phải học 1-2 tháng. Vì thế, bạn cẩn thận và đánh giá về quyền lợi mình được hưởng khi học đàn piano tại địa chỉ đó như có giáo viên chuyên môn, thời gian học, phương pháp dạy.


Cũ hơn Mới hơn


popup